TIN TỨC

mặt bằng tháp a2 a3 dự án topaz home 2

Nhà ở xã hội Topaz Home 2 công bố mặt bằng tháp đẹp nhất dự án

Nhà ở xã hội tiêu chuẩn thương mại là slogan của người xây tổ ấm Vạn Thái Land khi phát triển dự án nhà ở xã hội tại Suối Tiên Quận 9 Topaz Home 2.

Sau 2 đợt công bố mở bán tháp B1&B1 tiếp đó là B3 trong suôn sẻ thì tháp được cho là đẹp nhất tại dự án này cũng đã mở cửa nhận đặt chỗ và dự kiến sẽ mở bán vào cuối tháng 6 đầu tháng 7 năm nay.

Mặt bằng tháp A2&A3 dự án Topaz Home 2 điều gì bất ngờ?

mặt bằng tháp a2 a3 can ho topaz home 2

Mặt bằng tháp A2 A3 căn hộ Topaz Home 2 Suối Tiên

Đợt này Vạn Thái sẽ mở bán 2 tháp A2 và A3 số lượng sản phẩm dự kiến từ 345 căn (  tháp B1&B2 chỉ 250 căn ) bởi vì toàn thể tháp A2 đều thuộc dạng MUATHUÊ MUA nhà ở xã hội.

Chiến thuật để mua được căn ưng ý tai tháp A dự án Topaz Home 2 là gì?

Topaz Home 2 sở hữu những gì khách hàng trẻ tuổi và khách hàng có thu nhập thấp cần. Vì với vị trí tốt, chất lượng ổn, giá thành rẻ gần như không có đối thủ cạnh tranh thì việc khó khăn trong vấn đề bán hàng gần như bằng không và dịch chuyển khó khăn sang người mua nhà. Từ đó sảy ra tình trạng nhiều khách hàng sẽ về tay trắng tại dự án này nếu khắc khe trong việc chọn căn nhưng đi sai chiến thuật không đặt chỗ sớm và đúng đơn vị bán.

Tại đây chúng tôi cam kết sẽ chọn được cho khách hàng sản phẩm ưng ý chỉ với một điều kiện thiện chí mua và phải đặt chỗ sớm.

Ngay bây giờ hãy gọi 0911.326.395 hoặc điền thông tin vào form liên hệ

Tác giả: MINHTINREAL

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *